GIỚI THIỆU - CÔNG TY TNHH MTV TRÚC NGUYỄN TRAVEL & BĐS

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu

Du lịch để tận hưởng cuộc sống và khám phá những vẻ đẹp của văn hóa xã hội, tự nhiên ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi con người. Công ty TNHH MTV Trúc Nguyễn Travel & BĐS được thành lập từ năm 2015, là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh du lịch và bất động sản tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

       CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY HIỆN NAY

       - Tổ chức Lữ hành Quốc tế (Inbound);

       - Tổ chức lữ hành trong nước

       - Tổ chức Team Building

       - Đặt vé máy bay, tàu hỏa, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước;

       - Cho thuê xe du lịch;

       - Tư vấn làm hộ chiếu, visa; thiết kế và tổ chức tour theo yêu cầu.

Công ty TNHH MTV Trúc Nguyễn Travel & BĐS đã chính thức đặt văn phòng đại diện tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản và tổ chức được đội ngũ hướng dẫn viên là Việt Kiều có hiểu biết cặn kẽ về văn hóa Việt Nam cũng như các nền văn hóa bản địa.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi còn thường xuyên tham gia tài trợ cho chương trình nhân đạo, các hoạt động vì cộng đồng: như chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình cứu giúp nạn nhân bão lụt, tài trợ học bổng cho sinh viên…

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Gọi cho chúng tôi
Chat qua Zalo
Chat qua Facebook
Văn phòng